HINODE CITY THẮNG LỚN TẠI DOT PROPERTY AWARD VỚI GIẢI THƯỞNG KÉP

Tin vui đặc biệt: Ngày 26/7, tại lễ trao giải Dot Property Award 2018, dự án Hinode City đã được vinh danh với đồng thời 2 giải thưởng: Best Innovative Architectural Design Vietnam 2018 và People’s Choice Award for Project of the Year Vietnam ? Thiết kế kiến trúc sáng tạo nhất Việt Nam 2018 và Dự án được yêu thích nhất Việt Nam 2018. Giải thưởng được trao bởi mạng lưới bất động sản lớn nhất Châu Á Dot Property.
✨️?Đi theo phong cách Nhật Bản đồng bộ và lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, Hinode City đã thể hiện xuất sắc cả về ý tưởng lẫn tính ứng dụng thực tiễn. Âm hưởng Á Đông được đan cài từ thanh lam gỗ ở các mặt đứng khối đế, vườn cảnh quan ngũ hành độc đáo cho tới các căn hộ trên cao. Đặc biệt, việc sử dụng vật liệu gần gũi thân thiện, màu sắc chủ đạo từ thiên nhiên cũng tạo nên cảm giác vừa hài hòa vừa ấn tượng cho toàn bộ công trình.
✨️?Giành chiến thắng với giải thưởng lần này, Chủ đầu tư Vietracimex một lần nữa khẳng định đẳng cấp, sự uy tín và tận tâm với những cư dân tương lai. Đồng thời đây cũng là bước tiến trong việc hiện thực hóa một không gian sống đẹp đẽ, văn minh như Nhật Bản giữa lòng Hà Nội.

?Được thành lập tại Singapore, Dot Property là mạng lưới bất động sản rộng khắp và uy tín hàng đầu Châu Á. Có mặt tại nhiều nước trên thế giới như Singapore, Thái Lan, Philippines, Campuchia, Myanmar, Lào, Malaysia, Indonesia,… Dot Property đã kết nối, giới thiệu các công trình nhà ở cho hàng triệu người mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư.
?Mỗi tháng, chỉ tính riêng website Dot Property đã có hơn 2,6 triệu lượt xem, 825.000 khách truy cập, và hơn 560.000 danh sách các dự án bất động sản được giới thiệu.
?Sứ mệnh của Dot Property là mang đến thông tin toàn diện các dự án bất động sản đồng thời định vị là một kênh thẩm định uy tín trong lĩnh vực bất động sản toàn cầu.
https://dantri.com.vn/…/dot-property-vietnam-awards-2018-co…

? Hinode City – Bản hòa tấu từ Tokyo
? Địa chỉ: 201 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
? Hotline: 09.3434.6898 – 09.4334.6898
? Xem thêm tại: https://hinodecity-vietracimex.com/

TẢI BẢNG GIÁ DỰ ÁN